พิมพ์นามบัตรด่วน

โปรโมชั่นพิเศษ ด่วนๆ

500 ใบ แถมฟรี 100 ใบ

รับพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์ด้วยระบบ Digital Print งานด่วน สั่งพิมพ์ด่วน รอรับได้เลย

นามบัตร Spot UV

พิมพ์นามบัตร เคลือบเฉพาะจุด

พิมพ์ด้วยระบบ Offset งานโรงพิมพ์ 4 สี กระดาษอาร์ตมัน 300 แกรม + เคลือบด้าน + Spot UV เงา และนูน สวยงาม ทำให้นามบัตรของท่านดูโดดเด่น

thin
พิมพ์นามบัตรด่วน PVC กันน้ำ ฉีกไม่ขาด
รับออกแบบ นามบัตรถือเป็นหน้าตาของบริษัท ในการออกไปพบปะลูกค้า ก็ต้องมีนามบัตรติดตัวท่านไปทุกที่ เพื่อเป็นตัวแทนของบริษัทในการนำเสนอข้อมูล ของที่ทำงานของท่าน ซึ่งการดีไซน์งานจะออกแบบตามที่ลูกค้าต้องการหรือตามลักษณะงานของลูกค้า นามบัตรไม่ได้มีเพียงของบริษัทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นในร้านอาหาร ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ร้านชานมไข่มุก ร้านค้าต่างๆ ยังต้องมีนามบัตรไว้นำเสนอร้านของตัวเอง นามบัตรภาษาอังกฤษ เป็นโอกาสเพื่อให้ลูกค้าต่างชาติได้ทราบถึงสิ่งที่ร้านผลิตให้กับลูกค้าได้ บัตรสะสมแต้ม ให้ลูกค้าสะสมเป็นกลยุทธหนึ่งที่ให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง ซึ่งการสะสมแต้มเหมือนเป็นการลุ้นโชคเลยทีเดียว และยังมีผลิตโฟโต้การ์ดของศิลปินที่ลูกค้าชื่นชอบด้วย ทางร้านรับผลิตเริ่มต้นที่ 100 ใบ นามบัตรด่วน รอรับได้มีเนื้อกระดาษให้ลูกค้าเลือก เช่น กระดาษอาร์ตมัน การ์ดขาวด้าน กระดาษ PVC ฉีกไม่ขาด กันน้ำ กระดาษสีงาช้าง ครีม เป็นต้น และเพิ่มลูกเล่นให้กับนามบัตรด้วยการเคลือบด้าน เคลือบพลาสติกแข็ง เคลือบพลาสติกบาง เคลือบทราย ร้านเรามีพิมพ์งานทั้งระบบ Digital Print ด่วนมาก ภายในวันเดียวได้เลย และมีพิมพ์ด้วยระบบ Offset นามบัตรยิง Spot UV เพิ่มความเงาเฉพาะจุด งานสวย คุณภาพงานพิมพ์ที่พร้อมให้บริการท่าน พิมพ์เสร็จสามารถเรียกแก๊ป ลาลามูฟ ไลน์แมน จัดส่งถึงออฟฟิศของท่านได้เลยค่ะ

พิมพ์นามบัตรด่วน

รับพิมพ์นามบัตรด่วน ตรายางด่วน พิมพ์ใบประกาศ ร้านเรามีหน้าร้านตั้งอยู่แถวบางกะปิ บนถนนลาดพร้าว ซอย 142 ลูกค้าสามารถเข้ามาสั่งพิมพ์งานหรือเข้ามารับงานได้ที่หน้าร้านได้เลยค่ะ

Tel : 08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add Line ID)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เรา